ATOM Solution Trợ Thủ Đắc Lực Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

ATOM Solution chuyên cung cấp thiết bị POS được trang bị bởi cơ sở hạ tầng thanh toán phù hợp và các dịch vụ tư vấn & triển khai. Chúng tôi nỗ lực mang đến các sản phẩm nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình thanh toán và hỗ trợ cho tất cả các loại hình và quy mô doanh nghiệp.

Homepage Banner
Homepage Banner
Homepage Banner

GIẢI PHÁP

Chúng tôi cung cấp sản phẩm thanh toán được tích hợp đa tính năng

ATOM Solution cung cấp các giải pháp kinh doanh cùng với phương án triển khai nhằm tối ưu hóa quy trình thanh toán và phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh khác nhau.

Thiết bị POS
Thiết bị POS

Thiết bị POS

Hiện tại, các dòng sản phẩm của AISINO đang được phân phối tại Việt Nam bởi ATOM Solution. Các dòng máy POS của AISINO đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thị trường hiện nay (Wifi 2.4GHz/5GHz, Android OS) cùng việc vận hành theo các chuẩn mật quốc tế hàng đầu (EMV, PIC-PDS…) nhằm hướng đến sự tiện lợi đa dạng, ứng dụng thực tế trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm

VÌ SAO CHỌN ATOM?

Công Ty Tài Chính Và Cung Cấp Giải Pháp Thanh Toán Với Nguyên Tắc Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm

ATOM Solution cung cấp tất cả các dịch vụ thanh toán thiết yếu, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số về giải pháp bán hàng và thanh toán, tối ưu hóa hoạt động, cải thiện quy trình bán hàng, thu hút khách hàng và tạo ra những bước đột phá đáng kể về doanh thu.
Mô hình đa ngân hàng

Mô hình

Đa ngân hàng

Mô hình đa ngân hàng là một điểm khác biệt ưu việt của dòng máy Smart POS do ATOM cung cấp. Với mô hình này, một máy POS có thể được chấp nhận thanh toán bởi nhiều ngân hàng hơn so với dòng máy POS truyền thống. Việc này tạo điều kiện giúp cho các đơn vị sử dụng sản phẩm POS của ATOM có thể đẩy nhanh tốc độ triển khai thị trường với mức lợi nhuận tối đa do được lựa chọn các mức phí tối ưu nhất.

  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

  Chúng tôi đặt niềm tin vào sự hợp tác bền vững và lâu dài!

  Cam kết, Minh bạch và Chuyên nghiệp - đó là cách chúng tôi thể hiện bản thân.
  ATOM Solution tìm kiếm những đối tác xem trọng các nguyên tắc của chúng tôi và đồng hành để xây dựng các mối quan hệ lâu dài.

  sacombankOCBbank
  eximbankpaydi
  Contact Image

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LÀ CẦU NỐI DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA BẠN