Logo Atom Solution
NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
Tiết kiệm nguồn lực cho phía quản lý nhà hàng khách sạn cũng như tăng trải nghiệm cho khách hàng bằng cách áp dụng hệ thống thanh toán không tiền mặt và quản lý bán hàng tự động.
DÀNH CHO BẠN
Quản lý ngành Nhà Hàng Khách Sạn hiệu quả
Xử lý thanh toán ở mọi nơi
Xử lý thanh toán ở mọi nơi mà khách hàng của bạn muốn với đa dạng các phương thức thanh toán thẻ phù hợp với đặc thù ngành: Pre-auth, MOTO, v.v.
Khách hàng có thể thực hiện thanh toán từ xa bằng cách cung cấp thông tin thẻ để thực hiện thanh toán đặt phòng khách sạn với giao dịch MOTO.
industry image
An toàn – Nhanh chóng – Đơn giản
Đầu đọc chip và phương thức không tiếp xúc cho phép bạn chấp nhận thẻ chip, thẻ không tiếp xúc (NFC) và quét QR ở mọi nơi. Kết nối không dây, chấp nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và nhận tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng.
industry image
Quản lý đặt phòng dễ dàng
Quản lý quầy lễ tân hiệu quả hơn với nhiều tính năng tích hợp như ghi nhận yêu cầu đặt phòng với đầy đủ thông tin, các bảng kiểm soát việc đặt phòng của khách đơn giản và trực quan.
industry image
Hóa đơn
Tạo và gửi hóa đơn điện tử đã được thanh toán bất cứ lúc nào, đồng thời hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc trên đường đi.
industry image
Quản lý giao dịch
Xem, quản lý doanh thu và thống kê báo cáo giao dịch từ các phương thức thanh toán trực tuyến đến ngoại tuyến trên Merchant Portal.
industry image
Quảng cáo trực tuyến
Hệ thống quản trị doanh nghiệp tích hợp các tính năng tạo Website, Blog, công cụ Marketing, v.v. hỗ trợ thực hiện các hoạt động truyền thông cho doanh nghiệp.
industry image
Contact Image

Hãy trải nghiệm sự đơn giản và tự động toàn trình trong thanh toán ngay hôm nay!