Logo Atom Solution
LÀM ĐẸP
Áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt: mua trước trả sau, trả tiền mặt, thẻ tín dụng, trả góp, v.v. nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận được các sản phẩm một cách nhanh chóng.
DÀNH CHO BẠN
Quản lý ngành Làm Đẹp hiệu quả
Phương thức thanh toán đa dạng
Đa dạng hình thức thanh toán (trả góp, mua trước trả sau, thanh toán thẻ) trên máy POS và cả nền tảng trực tuyến, giúp các bạn dễ dàng đáp ứng phương thức thanh toán yêu cầu của khách hàng.
industry image
Mở rộng tích hợp
ATOMPOS được tích hợp ATOM Payment App – dùng để đồng bộ hóa việc thanh toán và quản lý đơn hàng thông qua việc kết nối các phần mềm khác.
industry image
Thiết kế
Phần cứng POS được thiết kế hiện đại, giao diện phần mềm quản lý thân thiện - tính thẩm mỹ cao, phù hợp với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
industry image
Thiết lập Voucher khuyến mãi
ATOM Solution định hướng xây dựng hệ sinh thái khách hàng thân thiết dùng để đổi E-voucher trên hệ thống các Merchant sử dụng ATOMPOS.
industry image
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng kênh thông tin 24/7 luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khi nào sự cố xảy ra trong quá trình vận hành sản phẩm.
industry image
Quản lý chấm công - Tính lương
Ngoài các sản phẩm liên quan đến thanh toán, hệ thống ATOM còn hỗ trợ các phần mềm hỗ trợ quản lý nhân sự, hệ thống đơn hàng, v.v. giúp Merchant hệ thống hóa các quy trình quản lý.
industry image
Contact Image

Hãy trải nghiệm sự đơn giản và tự động toàn trình trong thanh toán ngay hôm nay!