Dịch vụ
Career Banner
imgServices1
Tư vấn & Triển khai

Bước đầu tiên, đội ngũ tư vấn viên của ATOM sẽ nhận yêu cầu từ phía đối tác về sản phẩm, sau đó tiến hành phân tích, tư vấn về giải pháp, phương án triển khai và các yêu cầu kỹ thuật về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh việc nhận tư vấn giải pháp, ATOM Solution đồng thời cung cấp dịch vụ phát triển và gia công thành phẩm cho đối tác. Sở hữu đội ngũ kỹ sư phần mềm và chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, hạ tầng, bảo mật… ATOM tự tin có thể bàn giao thành phẩm với chất lượng ưu việt cho khách hàng của mình.

Nghiên cứu & Phát triển

Bên cạnh đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm và nhóm chuyên viên tư vấn giải pháp chuyên nghiệp, ATOM Solution đã và đang đầu tư xây dựng cho riêng mình đội ngũ R&D có chuyên môn cao trong việc nghiên cứu và phát triển các tính năng mới cũng như sản phẩm mới trên thị trường.

Tập trung vào việc sáng tạo và nâng cấp những sản phẩm chất lượng theo nhu cầu của các khách hàng, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời luôn là sứ mệnh cốt lõi của đội ngũ R&D ATOM.

imgServices2
imgServices3
Hỗ trợ & Bảo trì

Với phương châm trở thành người bạn tin cậy đồng hành và hợp tác lâu dài cùng đối tác của mình, ATOM Solution không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn hướng đến các dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng kênh thông tin 24/7 sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khi nào sự cố xảy ra trong quá trình vận hành sản phẩm.

Contact Image

Hãy trải nghiệm sự đơn giản và tự động toàn trình trong thanh toán ngay hôm nay!