banner mobile
ATOM Hub
Đa dạng phương thức thanh toán phổ biến giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và gia tăng tính tiện lợi.
Thanh toán thẻ
img
Thanh toán thẻ

Chấp nhận thanh toán thẻ toàn cầu. Hoàn tất đơn hàng với khách hàng dù ở bất kì đâu

Thẻ quốc tế (chấp nhận thẻ VISA, MasterCard, JCB, American Express, UnionPay).

Thẻ nội địa: Chấp nhận thẻ thanh toán nội địa được phát hành bởi hơn 40 ngân hàng trong nước.

Đa Dạng - Đơn Giản - Nhanh Chóng
ATOM cung cấp giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bằng việc phát triển các công cụ thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện cho mọi quy mô và hình thức kinh doanh với đa dạng phương thức thanh toán.

Phát Triển Kinh Doanh Cùng
Những Lợi Ích Tối Ưu

Gia tăng tỷ lệ hoàn thành thanh toán

Các phương thức thanh toán đa dạng giúp tăng tỷ lệ hoàn thành thanh toán, đồng thời thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng hoàn tất việc mua hàng và trở thành khách hàng trung thành, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Gia tăng độ nhận diện thương hiệu

ATOM Solution đã tập trung để tối ưu hóa các trang thanh toán, đảm bảo tính nhanh chóng và giúp khách hàng hoàn tất giao dịch.Với công nghệ này, doanh nghiệp có thể tạo ra trang thanh toán mang bộ nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp riêng nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Mỗi doanh nghiệp phải tích hợp mọi tùy chọn thanh toán, tiền tệ và ngôn ngữ khi phát triển trang thanh toán trực tuyến. Các tùy chọn thanh toán giờ đây đã được kết hợp trên trang thanh toán của ATOM Solution. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đa dạng chọn lựa về ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ để thu hẹp rào cản giữa các quốc gia.

Giảm trách nhiệm pháp lý

ATOM đã dành nhiều nguồn lực để thiết lập bảo mật cho trang thanh toán. Sử dụng trang kiểm tra thanh toán của chúng tôi giúp giảm rủi ro bị tấn công cho doanh nghiệp. Điều này giúp người dùng giảm thiểu trách nhiệm và chỉ cần tuân thủ các biện pháp bảo mật cơ bản để bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

img
img
img
Contact Image

Hãy trải nghiệm sự đơn giản và tự động toàn trình trong thanh toán ngay hôm nay!