ATOM-POS | Giải pháp thanh toán “All-in-one” toàn diện tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

ATOM Solution cung cấp các dòng thiết bị SmartPOS với chất lượng cao, tính năng mang lại những ưu thế vượt trội về giải pháp thanh toán và quản lý kinh doanh. 

Trong thời đại công nghệ hiện nay, không khó để bắt gặp hình ảnh khách hàng thanh toán hóa đơn thông qua máy POS từ các trung tâm mua sắm cho đến các cửa hàng tiện lợi nhỏ lẻ. Có thể nói sự phát triển của công nghệ tiến đã tạo ra bước tiến mới biến các thiết bị POS trở thành công cụ hữu ích trong việc tăng doanh thu và lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. 

Nắm bắt được nhu cầu trải nghiệm sự trải nghiệm sự tiện dụng trong hình thức thanh toán không tiền mặt của người dùng, ATOM Solution đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các dòng thiết bị ATOM-POS sử dụng hệ điều hành Android với chất lượng ưu việt là một công cụ hữu ích trong việc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình thanh toán, tăng doanh thu và lợi thế cạnh tranh. 

Giải pháp thanh toán và quản lý kinh doanh được tích hợp tiện lợi trên thiết bị ATOM SmartPOS.

ATOM–POS là giải pháp “All-in-one” tích hợp tất cả các tính năng cơ bản: thanh toán, quản lý bán hàng, lên đơn, đặt hàng, kết nối với hệ thống của đơn vị chấp nhận thanh toán, in hóa đơn … Đặc biệt, ATOM-POS phát triển nhiều tính năng nâng cao, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, thu hút khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh như hỗ trợ chuyển đổi trả góp lãi suất 0% và cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh việc chấp nhận thanh toán đối với tất cả các loại thẻ (thẻ từ, thẻ chip hay thẻ contactless – công nghệ thanh toán không tiếp xúc), ATOM-POS còn được tích hợp chức năng thanh toán QR, cho phép khách hàng quét mã thanh toán với hầu hết các ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử thông dụng trên thị trường, giúp việc thanh toán trở nên nhanh gọn, tiện lợi, an toàn.

So với các dòng máy POS truyền thống, SmartPOS do ATOM Solution cung cấp sỡ hữu sự đột phá về công nghệ và vượt trội về tính năng. Thiết bị được trang bị hệ điều hành Android, sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm lớn, có khả năng kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS và camera sau có thể nhận diện các loại mã vạch phổ thông,… giúp quá trình sử dụng đơn giản, dễ dàng hơn. Với SmartPOS, doanh nghiệp bây giờ không chỉ sử dụng để thanh toán thẻ, mà còn dùng để khai thác và tối ưu quản lý bán hàng, vận hành và thanh toán. 

ATOM Solution tập trung vào việc mang đến giải pháp cho các đối tác có nhu cầu triển khai hình thức thanh toán hiện đại, từ đó giúp đa dạng các kênh thanh toán, thúc đẩy phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp, mở ra cơ hội mới trong kinh doanh, đẩy mạnh xu hướng thanh toán không tiền mặt trong thị trường Việt Nam.

Để trở thành đối tác của ATOM Solution và sử dụng giải pháp ATOM-POS, Quý đối tác vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 3353
Email:
Website: atomsolution.vn

More Reading

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *